ทีมลูกตาลเมืองเพชร เข้าร่วมแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2552 (รอบคัดเลือก) PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 28 เมษายน 2009 เวลา 13:02 น.

ผศ.วันชัย  ซันประสิทธิ์  และ อ.สราวุฒิ เชาวสกู  อาจารย์ที่ปรึกษา  พร้อมด้วย สมาชิกทีมและคณะทำงานทีมหุ่นยนต์ลูกตาลเมืองเพชร  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  จะเข้าร่วมแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2552 (รอบคัดเลือก) ในระหว่างวันที่ 29-30 เมษายน 2552 ณ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ศูนย์รังสิต  จังหวัดปทุมธานี

ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้มีทีมที่ผ่านการพิจารณาเข้าร่วมแข่งขันไม่ต่ำกว่า  80  ทีม จากสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศภายใต้ชื่อเกมการแข่งขัน “ร่วมตะลุย  ลั่นกลองชัย” ซึ่งเป็นกติกาการแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น(เจ้าภาพ) กำหนดขึ้นมา  ส่วนผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรจะรายงานให้ทราบในโอกาสต่อไป ในการนี้จึงขอเชิญชวนคณาจารย์  ข้าราชการ นักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี  ร่วมส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทีมลูกตาลเมืองเพชร  ในการเข้าร่วมแข่งขันครั้งนี้ให้ประสบความสำเร็จเหมือนดังเช่นปีที่ผ่านมา