นักธุรกิจและกรรมการโรงเรียนจีนจากจังหวัดสมุทรสงคราม เยี่ยมชมงานการสอนนักศึกษาจีนของสาขาวิชาภาษาไทย PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 04 พฤษภาคม 2009 เวลา 14:58 น.

นายกำชัย  รังสิยานันต์  ประธานบริษัท สหชัย ซีฟู๊ดส์ จำกัด  และนายปิยะ  สุทธิสมบูรณ์  รองประธานมูลนิธิโรงเรียนกงหลีเจี้ยนหมิง  จังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมด้วยคณะกรรมการโรงเรียน  ดูงานการจัดการสอนนักศึกษาจีนของสาขาวิชาภาษาไทย  เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2552  ณ คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

โดยมี ผศ.รพีพรรณ  เทียมเดช  ให้การต้อนรับและ นำชมการสอนนักศึกษาจีน  พร้อมทั้งให้คณะ ดูงานได้ซักถามข้อมูลจากนักศึกษา  ตลอดจน เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ซักถามถึงแนวทางการฝึกงานและสมัครงานในเขตจังหวัดสมุทรสงคราม