วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 2554 PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2011 เวลา 10:52 น.

งานวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2554

วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2554

อาคารวิทยาภิรมย์  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

กิจกรรมมีดังนี้

-          พิธีถวายราชสดุดีฯ

-          นิทรรศการเทิดพระเกียรติ พระปรีชาสามารถด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของพระมหากษัตริย์ไทย พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย และพระบิดาแห่งเทคโนโลยี

-          นิทรรศการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและภัยธรรมชาติ

-          บรรยายพิเศษเรื่อง “อวสานโลก 2012 เรื่องจริงหรือนิยาย”

โดยวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี  ศุภราทิตย์ (ห้องวิทยาภิรมย์ 1)

-          ฉายภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ (ห้องวิทยาภิรมย์ 2)

-          การแข่งขันเครื่องบินจำลอง (สนามฟุตบอล)

-          บริการนวดฝ่าเท้า เพื่อสุขภาพ (อาคาร2)